หลักสูตร MC จัดกิจกรรม 5 Minutes Project Challenge (23/01/2017)

หลักสูตร MC จัดกิจกรรม
"5 Minutes Project Challenge"

วัตถุประสงค์ :
เพื่อให้นักศึกษาคณิตศาสตร์เชิงวิทยาการคอมพิวเตอร์ (MC) ชั้นปี 4 นำเสนอโครงงานในรูปแบบโปสเตอร์ ในเวลาเพียง 5 นาที

กำหนดการส่งโปสเตอร์ :
นักศึกษา MC ทุกกลุ่มรวมทั้งนักศึกษาที่ไปสหกิจศึกษา ต้องส่งไฟล์โปสเตอร์ตามรูปแบบที่ทางภาควิชากำหนด ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2560 ที่อาจารย์ที่ปรึกษาชั้นปี ผศ. ดร.อภิชาติ ศุรธณี และ ผศ. ดร.สุพจน์ นิตย์สุวัฒน์ หากนักศึกษากลุ่มใดส่งหลังจากช่วงที่กำหนดจะถูกลดเกรดในวิชาโครงงานพิเศษ 2 ลง 1 ประจุ

วันนำเสนอ :
นักศึกษา MC ทุกกลุ่มรวมทั้งนักศึกษาที่ไปสหกิจศึกษา ต้องทำการนำเสนอโครงงานพิเศษในรูปแบบโปสเตอร์ที่ส่งมา ในวันที่ 15 มีนาคม 2560 โดยมีกรรมการหลักสูตร ที่ปรึกษาชั้นปี หรือตัวแทนจากภาควิชา เป็นผู้ดำเนินการสอบ โดยผลของการสอบเป็นเพียงการคัดเลือกโปสเตอร์เพื่อเป็นตัวแทนของภาควิชาไปแข่งขันในงาน UAMC 2017

ความพิเศษ :
นักศึกษา MC ที่เป็นตัวแทนของภาควิชาในการแข่งขัน UAMC 2017 ในส่วนของการนำเสนอ (Oral Presentation) จะได้รับสิทธิ์ยกเว้นไม่ต้องสอบนำเสนอในรายวิชาโครงงานพิเศษ (ถือเป็น 50% ของคะแนนรวม) แต่ยังคงต้องส่งเล่มโครงงานพิเศษฉบับสมบูรณ์ตามวันที่กำหนด (ถือเป็น 50% ของคะแนนรวม) ส่วนนักศึกษากลุ่มอื่นที่ไม่ได้เป็นตัวแทนยังคงต้องสอบการนำเสนอวิชาโครงงานพิเศษ 2 ตามวันที่กำหนดเช่นเดิม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง
Facebook : www.facebook.com/MathKMUTNB
Website : www.ma.kmutnb.ac.th