ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อุทุมพร พลาวงศ์ ได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์อาวุโส ประจำปี 2561

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อุทุมพร พลาวงศ ได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์อาวุโส ประจำปี 2561 โดย สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

สมบัติพื้นฐานคือ อายุ 65 ปีขึ้นไป ทำงานในวงการวิทยาศาสตร์เพื่อส่วนรวม ซึ่งไม่ใช่งานในหน้าที่ โดยทำต่อเนื่องมาไม่น้อยกว่า 15 ปี และหนึ่งในงานที่ทำต้องเกี่ยวข้องกับสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ

โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ มรว.ชิษณุสรรค์  สวัสดิวัตน์ ประธานกรรมการสรรหามอบใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมด้วย นายกสมาคมวิทยาศาสตร์ฯ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

ซึ่งจะได้รรับพระราชทานโล่ จากสมเด็จพระเทพฯในงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย วันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ อาคารไบเทค