ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจฟังบรรยายพิเศษเรื่อง Analytical Wall Function for Bypass Transition

ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง
"Analytical Wall Function for Bypass Transition"
โดย รศ.ดร. เอกชัย  จันทสาโร
Mechanical and Automotive Engineering
TGGS, KMUTNB
ในวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 78-1006 คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ผู้ที่สนใจต้องการเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ สามารถลงทะเบียนผ่าน QR-code หรือ