การบรรยายพิเศษเรื่อง Analytical Wall Function for Bypass Transitio

ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ได้จัดบรรยายพิเศษทางวิชาการเรื่อง "Analytical Wall Function for Bypass Transitio" โดย  รศ.ดร. เอกชัย  จันทสาโร
Mechanical and Automotive Engineering
TGGS, KMUTNB
ในวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 78-1006 คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของภาควิชาฯ ได้เห็นแนวทางการวิจัยขั้นสูงและสร้างความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัยของคณาจารย์ในภาควิชาฯ กับวิทยากรผู้บรรยาย