ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้จัดบรรยายพิเศษเรื่อง Estimation of SDEs and Applications to Fractional Stochastic Differential Equations

ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ได้จัดบรรยายพิเศษทางวิชาการเรื่อง "Estimation of SDE's and Applications to Fractional Stochastic Differential Equations"
โดย  Prof. Dr. Andrea De Gaetano
Laboratorio di Biomatematica Italy

ในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 78-1006 คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของภาควิชาฯ ได้เห็นแนวทางการวิจัยขั้นสูงและสร้างความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัยของคณาจารย์ในภาควิชาฯ กับวิทยากรผู้บรรยาย