ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้จัดบรรยายพิเศษเรื่อง The Future of AI

ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ได้จัดบรรยายพิเศษทางวิชาการในหัวข้อเรื่อง "The Future of AI"

โดย ผศ.ดร.นริศ หนูหอม ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ในวันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 78-1006 คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์  มจพ.

เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของภาควิชาฯ ได้เห็นแนวทางการวิจัยขั้นสูงและสร้างความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษาในภาควิชาฯ กับวิทยากรผู้บรรยาย